₫0k ₫0k

Thực Phẩm sạch - Mua gì Ở Đâu

Mua ngay
Thực Phẩm sạch - Mua gì Ở Đâu

Thực Phẩm sạch - Mua gì Ở Đâu

Thực Phẩm Sạch - Mua gì Ở Đâu's Logo Thực Phẩm Sạch - Mua gì Ở Đâu

Đầu tháng 7/2019, mình lập nhóm chỉ vì trả bài cho thầy, không ngờ mình làm tới giờ và định là làm thêm ít nhất ngành nông sản 5-10 năm nữa hehe. Đây xem như món quà sinh nhật gửi tặng mọi người, từ những quan sát của bản thân và nói chuyện với không dưới 100 nhà sản xuất/thương mại heng.

  1. Thành viên trong nhóm là những người xa lạ, không biết bạn trước đây, không giống như Facebook cá nhân nơi có bạn bè/khách hàng ủng hộ. Nên mình nói chuyện rõ ràng và chân thật là thượng sách nhen. Rõ ràng nghĩa là có sao nói vậy, đừng nói quá lên, đừng nói những điều không ai kiểm chứng được.

  2. Hình đẹp và trau chuốt chưa chắc đã có tương tác tốt, mà mấu chốt phải thể hiện rõ được vì sao tôi nên mua bạn và cách sử dụng của sản phẩm. Bán mắm mà để hình lồng lộn chụp trong studio chưa chắc tương tác cao bằng miếng xoài chấm mắm ruốc hehe. Tips thêm nữa là nếu sản phẩm là đứa con tinh thần của bạn, thì cứ chụp bản mặt + sản phẩm (như post này haha), hoặc cảnh đi vườn tược/lúc sản xuất sẽ tăng độ tin cậy và tương tác nè.

  3. Hãy cho trước nhận sau, điều này không hề sáo rỗng đâu ạ. Hãy chia sẻ những kiến thức về ngành của bạn, nếu thật sự là người am hiểu. Nhóm mình có Túc Mộc với những bài chia sẻ kiến thức về bơ siêu chất lượng, chị Hương chia sẻ về dinh dưỡng thực vật. Và đó là lý do 2 thành viên này dược đăng bài thoải mái, không cần chờ mình duyệt.

  4. Những món trái cây lúc nào nhu cầu cũng cao, hãy viết một cách chân thật như case của Vicas, tạo một deal giá tốt và làm dịch vụ thật tốt. Và tiếp tục follow khách hàng sau đó thật tốt. Mình là admin nhiều lúc khách mua của seller có vấn đề gì đều mắng vốn với mình, nên sau đó mình sẽ rất cân nhắc khi duyệt bài của seller đó.

  5. Đừng post 1,2 bài rồi biến mất. Hờn thật sự đó, cái này chắc nhiều người nhột lắm đây. Mình đảm bảo mọi người follow và cùng xây dựng với mình, thì kiểu gì mình cũng sẽ tìm cách hỗ trợ lại mọi người chuyện khác, dễ thấy nhất là sẽ được auto miễn duyệt hehe.

  6. Đừng mới tham gia nhóm đã copy nguyên bài trên Facebook/Fanpage cá nhân, hãy chào hỏi mọi người, rồi kể vì sao mình bắt đầu. Tiếp đó hãy tập trung nói chuyện sản phẩm - viết tự nhiên như đang nói chuyện với một người bạn vậy nhen.

Túm lại là, Công thức của bài viết 100 đơn là - sản phẩm tốt, nhu cầu cao, hình ảnh chân thật, giá tốt (không cần bán lỗ) và có tệp khách hàng/bạn bè ủng hộ sẵn trong group. Nên có gì hãy add thêm bạn bè vào, và chăm sóc thật tốt khách hàng trong group, duy trì đều đặn thì sẽ thấy hiệu quả nhen.

Còn thắc mắc gì, mọi người cứ bình luận bên dưới, mình sẽ trả lời và giải đáp chung hen. Mình sẽ ưu tiên trả lời ở đây hơn là mọi người pm mình heng. Vì quỹ thời gian của mình hạn hẹp, mọi người để tâm với group thì kiểu gì mình cũng sẽ tìm cách hỗ trợ lại mọi người heng.

Cám ơn mọi người, vì đã ở đây.


Sản phẩm

001 − kombucha

CÓ 1 LOẠI ĐỒ UỐNG HEALTHY NHƯNG VÔ CÙNG NGON LÀNH

Đó là kombucha nhưng được lên men 2 lần và con nít hay người lớn đều mê. Hơn 1 năm thật sự ngâm cứu và trải nghiệm về chế độ ăn lành mạnh - không chỉ đơn thuần về thực phẩm sạch nữa. Và mình rất là tâm đắc khi hôm nay có thể giới thiệu (và tiện thể đã xin 1 deal rất tốt cho nhóm mình) đó là món kombucha của Tân Lâm Food.

Mua ngay: Kombucha - Thực Phẩm Sạch - Mua Gì Ở Đâu

002 − Cà phê Cold Brew túi lọc Arabica Cầu Đất

PHA CÀ PHÊ BẰNG NƯỚC LẠNH, bạn đã thử bao giờ chưa? 💡 Phương pháp này sẽ giúp cà phê ít đắng, thơm, vị chua chua ngọt ngọt dễ uống, thích hợp cho các chị em sử dụng cà phê để giảm cân. Mình biết có rất nhiều bạn thích uống cafe nhưng lại không uống được loại quá đậm đắng và sợ cảm giác say caffeine. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một cách pha cà phê BẰNG NƯỚC LẠNH và ủ trong ngăn mát tủ lạnh qua đêm (từ 8 - 12 tiếng). Nhờ vậy mà lượng axit trong cà phê giảm tới 50 - 60% so với cách pha bằng nước nóng, hương vị ít đắng, chua nhẹ, thơm và dễ uống hơn.

Mua ngay: Cà phê Cold Brew túi lọc Arabica Cầu Đất tiện lợi một bước pha chế cho người bận rộn từ Message Coffee - Thực Phẩm Sạch - Mua Gì Ở Đâu

003 − Cà phê Đặc Sản (Fine Robusta) Nguyên Chất

Cà phê rang xay nguyên chất Fine Robusta Natural, là dòng sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất đến từ Nông trại Bền vững iForest Đắk Lắk, hình thành từ năm 1998 có độ cao 445 mét. Sản phẩm được phát triển từ giống Robusta sẻ và TR4, hái chín 100% bằng tay, được lên men yếm khí gia tăng hương vị từ 48 - 72 giờ, và được sơ chế phơi khô nguyên vỏ, mang đến một hương vị đặc trưng riêng từ hương thơm các loại hạt, và có vị ngọt hậu kéo dài.

Mua ngay: Cà phê Đặc Sản (Fine Robusta) Nguyên Chất

Mua ngay
40,140 đã bán
Chia sẻ địa điểm mua thực phẩm sạch
Review nhà sản xuất có tâm
Và những điều hữu ích khác như: Công thức nấu ăn, Kiến thức dinh dưỡng, ...

Đánh giá

5.0 (0 đ.giá)
5 sao
0%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%