₫0k ₫0k

Cộng đồng Hàng có sẵn

Mua ngay
Cộng đồng Hàng có sẵn
Cộng đồng Hàng có sẵn
Cộng đồng Hàng có sẵn
Cộng đồng Hàng có sẵn
Cộng đồng Hàng có sẵn

Cộng đồng Hàng có sẵn

HÀNG CÓ SẴN's Logo HÀNG CÓ SẴN

Cộng đồng Hàng Có Sẵn (HCS) là nơi kết nối Người bán − Khách hàng thông qua Cộng đồng có sẵn, với yêu cầu tối thiểu 5.000 thành viên và 100 bài viết chất lượng ở mỗi Cộng đồng.

Mô hình Bán hàng bền vững

Xây Cộng đồng 
 → Tạo dựng Niềm tin 
  → Bán Sản phẩm Chất lượng 
   → Tạo dựng Uy tín 
    → Kiếm tiền
↑ Lặp lại

HCS tập trung vào việc Phát triển Cộng đồng trước tiên, từ những bài viết thực tế, sản phẩm phải đúng, thật, kiểm duyệt hoàn toàn thủ công, được đảm bảo bởi Người xây dựng Cộng đồng.

Bán Hàng Chất lượng, tạo ra Uy tín là bước kế tiếp, đây là phần không thể thiếu nhằm tạo ra một Cộng đồng bền vững.

Cộng đồng

STT Cộng đồng T.viên Đ.giá Đã bán
001 Thực Phẩm Sạch - Mua Gì Ở Đâu 40,000 5.0 500+

001 − Thực Phẩm Sạch − Mua Gì Ở Đâu

Thực Phẩm Sạch

Nơi cùng nhau chia sẻ địa điểm mua thực phẩm sạch, review nhà sản xuất có tâm và những điều hữu ích như: công thức nấu ăn, kiến thức dinh dưỡng…

Điểm khác biệt là group không cấm bán hàng và liên tục có những deal đáng giá từ những nhà sản xuất/nhà vườn hướng đến bền vững. Minh bạch thông tin sẽ là điều chúng tôi hướng đến.

Xem ngay: Thực Phẩm Sạch - Mua Gì Ở Đâu

Sản phẩm

001 − kombucha

CÓ 1 LOẠI ĐỒ UỐNG HEALTHY NHƯNG VÔ CÙNG NGON LÀNH

Đó là kombucha nhưng được lên men 2 lần và con nít hay người lớn đều mê. Hơn 1 năm thật sự ngâm cứu và trải nghiệm về chế độ ăn lành mạnh - không chỉ đơn thuần về thực phẩm sạch nữa. Và mình rất là tâm đắc khi hôm nay có thể giới thiệu (và tiện thể đã xin 1 deal rất tốt cho nhóm mình) đó là món kombucha của Tân Lâm Food.

Mua ngay: Kombucha - Thực Phẩm Sạch - Mua Gì Ở Đâu

002 − Cà phê Cold Brew túi lọc Arabica Cầu Đất

PHA CÀ PHÊ BẰNG NƯỚC LẠNH, bạn đã thử bao giờ chưa? 💡 Phương pháp này sẽ giúp cà phê ít đắng, thơm, vị chua chua ngọt ngọt dễ uống, thích hợp cho các chị em sử dụng cà phê để giảm cân. Mình biết có rất nhiều bạn thích uống cafe nhưng lại không uống được loại quá đậm đắng và sợ cảm giác say caffeine. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một cách pha cà phê BẰNG NƯỚC LẠNH và ủ trong ngăn mát tủ lạnh qua đêm (từ 8 - 12 tiếng). Nhờ vậy mà lượng axit trong cà phê giảm tới 50 - 60% so với cách pha bằng nước nóng, hương vị ít đắng, chua nhẹ, thơm và dễ uống hơn.

Mua ngay: Cà phê Cold Brew túi lọc Arabica Cầu Đất tiện lợi một bước pha chế cho người bận rộn từ Message Coffee - Thực Phẩm Sạch - Mua Gì Ở Đâu

003 − Cà phê Đặc Sản (Fine Robusta) Nguyên Chất

Cà phê rang xay nguyên chất Fine Robusta Natural, là dòng sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất đến từ Nông trại Bền vững iForest Đắk Lắk, hình thành từ năm 1998 có độ cao 445 mét. Sản phẩm được phát triển từ giống Robusta sẻ và TR4, hái chín 100% bằng tay, được lên men yếm khí gia tăng hương vị từ 48 - 72 giờ, và được sơ chế phơi khô nguyên vỏ, mang đến một hương vị đặc trưng riêng từ hương thơm các loại hạt, và có vị ngọt hậu kéo dài.

Mua ngay: Cà phê Đặc Sản (Fine Robusta) Nguyên Chất

Đăng ký Cộng đồng trên HCS

Bạn là Người xây Cộng đồng và muốn liên kết với HCS, vui lòng đăng ký form, HCS sẽ liên hệ trực tiếp trong 03 ngày làm việc.

Form: Đăng ký Cộng Đồng - Hàng Có Sẵn

Liên kết

Danh sách Cộng đồng: Hàng Có Sẵn - Danh sách Cộng đồng

Mua ngay
01 đã bán
Mua Gì Cũng Có Luôn Có Sẵn
Bán Tận Tay Mua Tận Gốc

Đánh giá

5.0 (0 đ.giá)
5 sao
0%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%